GIỚI THIỆU

Quảng Châu AUKEWEL Điện Tử Co., LTD Quảng Châu aokewei Điện Tử Co., LTD., được thành lập vào năm 2000, là một nhà sản xuất của thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe thiết bị tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Trên Quá Khứ 20 năm, nó có luôn luôn tôn trọng để các doanh nghiệp Sứ mệnh của "làm cho mọi người trên thế giới khỏe mạnh". Kể từ khi thành lập, các công ty có một Elite đội tập trung vào nghiên cứu sản phẩm và phát triển, và có hợp tác với nhiều-được biết đến các trường đại học để đạt được hợp tác chiến lược trong sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu, giới thiệu quốc tế công nghệ tiên tiến và tích hợp sản phẩm. Tập trung vào Hydrogen, hydrogen oxy, hydrogen nước, laser, siêu âm, lĩnh vực năng lượng, sưởi ấm hồng ngoại, từ năng lượng sưởi ấm, trung bình thấp Tần số điện sinh học, nhịp điệu và nhiều người khác nguyên tắc, các công ty mang ra liên tục trong-Độ sâu nâng cấp phát triển và Nghiên Cứu trên các sản phẩm, Như vậy là để giữ cho các lợi thế của hiệu suất sản phẩm trong ngành công nghiệp. Trong tinh thần của nghệ nhân, các công ty Cung cấp hệ thống OEM / ODM tùy biến cho thương mại điện tử nền tảng, thương hiệu doanh nghiệp, nước ngoài các doanh nghiệp và khác Dịch Vụ khách hàng. Ngoài ra, các công ty Trong Quản Lý sản xuất, trong nghiêm ngặt phù hợp với TIÊU CHUẨN ISO quản lý chất lượng hệ thống yêu cầu, với chất lượng ổn định, công nghệ tiên tiến, Nằm aokewei trong ngành công nghiệp của danh tiếng tốt. Trong năm 2018, các công ty đã thông qua chứng nhận của các quốc gia sở hữu trí tuệ hệ thống quản lý, thuê một cao cấp bác sĩ của y học như các sơ bộ tư vấn của phát triển sản phẩm, sẽ 136 quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm 63 bằng sáng chế giấy chứng nhận, 37 trình độ chuyên môn giấy chứng nhận, 7 phần mềm copyrights, Và thu được Class II và Class III thiết bị y tế sản phẩm đăng ký giấy chứng nhận. Ngoài ra, các công ty có cũng đã được công nhận là "ít khổng lồ của khoa học và công nghệ", "Doanh nghiệp công nghệ cao" và cao cấp khác-các doanh nghiệp công nghệ. Các sản phẩm của công ty có cũng thông qua TUV? ISO? 13485/ROHS/REACH/CE/FDA và quốc tế khác cấp giấy chứng nhận, và liên tục cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của thiết bị y tế luật pháp và các quy định. Các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và gần như 200 khu vực ở Châu Âu, Mỹ, vv, và có đã được công nhận bởi các quốc tế cộng đồng.

xem thêm

TIN TỨC

Máy Tạo Hydro oxy từ Trung Quốc

1. Đèn báo quá nhiệt (quá nhiệt): Máy phát điện Hydrogen oxy từ Trung Quốc cho bạn biết điều đó có nghĩa là khi máy chạy lần trước, tế bào điện phân được bảo vệ bởi nhiệt độ quá cao và nó vẫn chưa nguội. Tiếp tục chờ cho đến khi đèn báo lỗi tắt.

2023-01-12 xem thêm

Giới thiệu của các Xung và Xoay từ trường máy

1. xung từ trường máy sử dụng một liên tục dao động để tạo ra liên tục xung hiện tại, mà có thể tạo ra hình dạng khác nhau của từ trường xung trường bằng cách đi qua điều này hiện nay vào các cuộn dây của các nam châm điện. Các đặc trưng của các xung từ trường là các từ trường xuất hiện liên tục, và các thay đổi tần số, dạng sóng, và giá trị đỉnh cao của các từ trường có thể được điều chỉnh theo nhu cầu.

2022-08-11 xem thêm

Làm thế nào một cốc nước giàu hydro có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn

Một cốc nước giàu hydro có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách bảo vệ chống oxy hóa và cải thiện độ ẩm. Hydro phân tử trong nước có thể trung hòa các gốc tự do có hại trong cơ thể, giảm căng thẳng oxy hóa và viêm. Điều này có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể.

2023-05-29 xem thêm

Phân loại Máy Tạo Hydro oxy ở Trung Quốc

Máy Tạo Hydro oxy ở Trung Quốc là một thiết bị điện hóa sử dụng điện phân nước để tạo ra khí nâu. Máy Tạo Hydro oxy ở Trung Quốc thường bao gồm hệ thống cấp điện, hệ thống điện phân, hệ thống tách nước bằng hơi nước, hệ thống làm mát, hệ thống điều khiển, hệ thống chống cháy ngược an toàn, và các phụ kiện sử dụng thiết bị điều chỉnh máy tạo oxy Hydro (như súng phun lửa, Thiết bị chống cháy và khí quyển ngọn lửa), v. v.

2022-12-15 xem thêm

Nguyên lý máy phát hho H2

Nguyên lý của Máy phát điện hho H2 chủ yếu bao gồm hai tình huống khác nhau, cụ thể là: Sản xuất Hydro bằng điện phân lye và sản xuất Hydro bằng điện phân nước tinh khiết. Hai phương pháp này có đặc điểm riêng, trong đó: 1. sản xuất Hydro bằng điện phân nước tinh khiết: Đáp ứng các yêu cầu nước điện phân (điện trở suất lớn hơn 1m Ω/cm, nước khử ion, hoặc nước cất kép được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử hoặc phân tích) được gửi đến buồng cực dương của tế bào điện phân.

2022-11-09 xem thêm

Độ ổn định của các nhà sản xuất máy thở Hydro cầm tay tốt nhất Trung Quốc

Các nhà sản xuất máy thở Hydro cầm tay tốt nhất Trung Quốc cho bạn biết về sự ổn định của hoạt động của thiết bị máy thở Hydro. Các nhà sản xuất máy thở Hydro cầm tay tốt nhất Trung Quốc cho bạn biết rằng một số người cần máy hít Hydro để đạt được sự can thiệp của bệnh, cần hít Hydro trong một thời gian dài mỗi ngày, và chúng cần phải tiếp tục hít phải lâu dài. Trong trường hợp này, sự ổn định của hoạt động thiết bị là rất quan trọng.

2023-03-23 xem thêm

Các sử dụng của hho H2 Máy phát điện trong các ứng dụng thực tế

Như một màu xanh lá cây năng lượng trung bình, hydro được sử dụng bởi các hho H2 Máy phát điện có thể đáp ứng các yêu cầu của các nguồn tài nguyên, môi trường, và phát triển bền vững cùng một lúc thời gian, đó là chưa từng có của các khí khác. Hho H2 Máy phát điện để tạo ra Hydrogen bằng điện. Nó sử dụng kali hydroxide dung dịch nước giải pháp như một điện và kim loại quý như các điện cực.

2022-10-20 xem thêm

Lựa chọn của H2 hít phải máy

Là tinh khiết Hydrogen chế độ của các H2 hít phải máy 300ml hoặc 600ml? Mặc dù các Hydrogen trong các H2 hít phải máy có tuyệt vời sinh học an toàn, hydro nổ phạm vi (4-74%) cũng là xem xét.

2022-12-01 xem thêm

xem thêm