GIỚI THIỆU

Quảng Châu AUKEWEL Điện Tử Co., LTD Quảng Châu aokewei Điện Tử Co., LTD., được thành lập vào năm 2000, là một nhà sản xuất của thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe thiết bị tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Trên Quá Khứ 20 năm, nó có luôn luôn tôn trọng để các doanh nghiệp Sứ mệnh của "làm cho mọi người trên thế giới khỏe mạnh". Kể từ khi thành lập, các công ty có một Elite đội tập trung vào nghiên cứu sản phẩm và phát triển, và có hợp tác với nhiều-được biết đến các trường đại học để đạt được hợp tác chiến lược trong sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu, giới thiệu quốc tế công nghệ tiên tiến và tích hợp sản phẩm. Tập trung vào Hydrogen, hydrogen oxy, hydrogen nước, laser, siêu âm, lĩnh vực năng lượng, sưởi ấm hồng ngoại, từ năng lượng sưởi ấm, trung bình thấp Tần số điện sinh học, nhịp điệu và nhiều người khác nguyên tắc, các công ty mang ra liên tục trong-Độ sâu nâng cấp phát triển và Nghiên Cứu trên các sản phẩm, Như vậy là để giữ cho các lợi thế của hiệu suất sản phẩm trong ngành công nghiệp. Trong tinh thần của nghệ nhân, các công ty Cung cấp hệ thống OEM / ODM tùy biến cho thương mại điện tử nền tảng, thương hiệu doanh nghiệp, nước ngoài các doanh nghiệp và khác Dịch Vụ khách hàng. Ngoài ra, các công ty Trong Quản Lý sản xuất, trong nghiêm ngặt phù hợp với TIÊU CHUẨN ISO quản lý chất lượng hệ thống yêu cầu, với chất lượng ổn định, công nghệ tiên tiến, Nằm aokewei trong ngành công nghiệp của danh tiếng tốt. Trong năm 2018, các công ty đã thông qua chứng nhận của các quốc gia sở hữu trí tuệ hệ thống quản lý, thuê một cao cấp bác sĩ của y học như các sơ bộ tư vấn của phát triển sản phẩm, sẽ 136 quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm 63 bằng sáng chế giấy chứng nhận, 37 trình độ chuyên môn giấy chứng nhận, 7 phần mềm copyrights, Và thu được Class II và Class III thiết bị y tế sản phẩm đăng ký giấy chứng nhận. Ngoài ra, các công ty có cũng đã được công nhận là "ít khổng lồ của khoa học và công nghệ", "Doanh nghiệp công nghệ cao" và cao cấp khác-các doanh nghiệp công nghệ. Các sản phẩm của công ty có cũng thông qua TUV? ISO? 13485/ROHS/REACH/CE/FDA và quốc tế khác cấp giấy chứng nhận, và liên tục cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của thiết bị y tế luật pháp và các quy định. Các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và gần như 200 khu vực ở Châu Âu, Mỹ, vv, và có đã được công nhận bởi các quốc tế cộng đồng.

xem thêm

TIN TỨC

Các Vai Trò và lợi ích của Hydro

Các sinh học giá trị của hydrogen là rất rộng rãi. Các Nguyên Tắc Cơ Bản Là Hydro có thể VÉT BÙN gốc tự do có hại trong cơ thể thông qua chọn lọc tác dụng chống oxy hóa, bao gồm hydroxyl các gốc tự do và Nitrite Anion. Các chọn lọc chất chống oxy hóa hiệu ứng của hydrogen là thể hiện trong mỹ phẩm chống lão hóa, chống viêm, chống dị ứng, chống bức xạ, chống mệt mỏi, chống-Di động đột biến, chống-Apoptosis, chuyển hóa quy định, miễn dịch quy định, và mô sửa chữa.

2022-09-01 xem thêm

Không Hydrogen điều chỉnh thần kinh rối loạn trong cơ thể

1. Các lợi ích của điều trị Parkinson của bệnh. Parkinson của bệnh là trọng tâm của nghiên cứu khoa học trong Hydrogen y học. Đầu tiên, động vật thí nghiệm có xác nhận rằng uống nước Hydrogen có thể làm chậm sự xuất hiện và phát triển của Parkinson của bệnh. Ở cấp độ của dân số nghiên cứu khoa học, đầu tiên, một khoa học nghiên cứu của khoảng 20 người cũng đã xác minh rằng uống 1,000 ML/ngày của nước có chứa này thành phần kéo dài cho 48 tuần (gần 1 năm). Nó có thể cải thiện đáng kể các triệu chứng của bệnh Parkinson bệnh nhân.

2022-09-19 xem thêm

Sự khác biệt giữa Vibra-Hồng Ngoại Phòng Tắm Hơi và truyền thống tắm hơi

Nhiệt độ của các truyền thống tắm hơi là như cao như 75 độ hoặc nhiều hơn. Người ở lại trong một môi trường như vậy cho 5-10 phút ở hầu hết các, trong thời gian đó họ sẽ cảm thấy tức ngực, khó thở và khó chịu. Nhiệt độ trong các hồng ngoại xa tắm hơi là khoảng 40 độ, và những người có thể ở lại trong nó cho một thời gian dài (thường khoảng 50 phút là thích hợp nhất). Các vật chất của Vibra-Hồng Ngoại Tắm Hơi có thể phát hành tia hồng ngoại xa với một bước sóng của 8-14 micron, mà có thể trực tiếp thâm nhập vào Sâu trong da của con người, giải độc hiệu quả là khá rõ ràng.

2022-07-08 xem thêm

Giới thiệu của các Xung và Xoay từ trường máy

1. xung từ trường máy sử dụng một liên tục dao động để tạo ra liên tục xung hiện tại, mà có thể tạo ra hình dạng khác nhau của từ trường xung trường bằng cách đi qua điều này hiện nay vào các cuộn dây của các nam châm điện. Các đặc trưng của các xung từ trường là các từ trường xuất hiện liên tục, và các thay đổi tần số, dạng sóng, và giá trị đỉnh cao của các từ trường có thể được điều chỉnh theo nhu cầu.

2022-08-11 xem thêm

Lợi ích của Hydrogen cho Đột Quỵ Điều Trị

Hơn mười năm trước đây, các nhà khoa học đầu tiên báo cáo rằng 2% Hydrogen hít phải có thể điều trị não thiếu máu cục bộ-Tái tưới máu chấn thương và làm giảm kích thước của não nhồi máu, mà mở ra một Bước Ngoặt Trong Hydrogen y tế nghiên cứu.

2022-09-29 xem thêm

Giới thiệu của PEMF thiết bị

PEMF trong PEMF thiết bị này là chữ viết tắt của Xung Điện Từ Trường. Ban đầu PEMF Thiết bị bao gồm một Helmholtz cuộn dây tạo ra một từ trường, và bệnh nhân của cơ thể được đặt trong các từ trường cho điều trị. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, nó có phát triển thành một hiện đại xung điện từ lĩnh vực thiết bị, đó là ánh sáng và nhỏ.

2022-08-23 xem thêm

Biện pháp phòng ngừa khi sử dụng Vibra-Hồng Ngoại Tắm Hơi

Khi sử dụng các Vibra-Phòng Tắm Hơi Hồng Ngoại trong một phòng tắm hơi hồng ngoại, hãy nhớ để bảo vệ băng ghế dự bị và sàn bên trong các Vibra-Phòng Tắm Hơi Hồng Ngoại với một chiếc khăn như bạn sẽ được đổ mồ hôi Đầm đìa. Các hồng ngoại nhiệt trong các Vibra-Phòng Tắm Hơi Hồng Ngoại hoạt động tốt nhất trên làn da trần, và các khăn sẽ ngăn chặn một số của các nhiệt từ được chuyển giao cho cơ thể của bạn các mô.

2022-07-08 xem thêm

Những gì là các hiệu ứng tích cực của Hydroegn trên các điều trị các bệnh

1. Các lợi ích của hydrogen trên tăng lipid máu và gan nhiễm mỡ. Của nó hiệu ứng thực tế trên tăng lipid máu và gan nhiễm mỡ có vẻ để được rõ ràng ở giai đoạn này. Từ thực tế điểm của xem, đơn giản chỉ cần uống nước có chứa này thành phần có thể cung cấp cho phát huy đầy đủ để các hiệu quả rõ ràng của việc giảm huyết áp. Thực tế hiệu ứng trên lipid máu và giảm của gan béo xâm nhập. Hít phải của lớn liều của hydrogen hoặc tăng nồng độ của nước có chứa này thành phần sẽ làm cho các điều trị hơn hiệu quả.

2022-09-07 xem thêm

xem thêm