เกี่ยวกับ

กวางโจว aukewel Electronics Co., Ltd กวางโจว aokewei Electronics Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี2000เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์การดูแลสุขภาพการบูรณาการ R & D, การผลิตและการขายในช่วง20ปีที่ผ่านมามันได้ยึดมั่นในภารกิจขององค์กรของ "ทำให้คนในโลกมีสุขภาพดี" นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมีทีมยอดเยี่ยมที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเพื่อให้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการผลิตการสอนและการวิจัย, แนะนำเทคโนโลยีขั้นสูงระหว่างประเทศและรวมผลิตภัณฑ์มุ่งเน้นไปที่ไฮโดรเจนไฮโดรเจนออกซิเจนน้ำไฮโดรเจนเลเซอร์อัลตราโซนิกสนามพลังงานความร้อนอินฟราเรดความร้อนพลังงานแม่เหล็กความถี่ต่ำชีวไฟฟ้าจังหวะและหลักการอื่นๆอีกมากมายบริษัทดำเนินการอย่างต่อเนื่องในเชิงลึกการพัฒนาการอัพเกรดและการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, เพื่อให้ข้อดีของประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมในจิตวิญญาณของช่างฝีมือบริษัทมีการปรับแต่ง OEM / ODM อย่างเป็นระบบสำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซองค์กรแบรนด์องค์กรต่างประเทศและบริการลูกค้าอื่นนอกจากนี้บริษัทในการจัดการการผลิตอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดระบบการจัดการคุณภาพ ISO ด้วยคุณภาพที่มั่นคงเทคโนโลยีขั้นสูง, วาง aokewei ในชื่อเสียงที่ดีของอุตสาหกรรมในปี2018บริษัทผ่านการรับรองระบบการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติได้รับการว่าจ้างแพทย์อาวุโสของการแพทย์เป็นที่ปรึกษาเบื้องต้นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัล136สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา, รวม63ใบรับรองสิทธิบัตร, 37ใบรับรองคุณสมบัติ, 7ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์, และได้รับใบรับรองการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทางการแพทย์ Class II และ Class III. นอกจากนี้บริษัทยังได้รับการยอมรับว่าเป็น "ยักษ์ใหญ่ของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี", "High-Tech Enterprise" และบริษัทไฮเทคอื่นๆผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ผ่าน TUV หรือไม่? ISO? 13485/RoHS/Reach/CE/FDA และการรับรองระหว่างประเทศอื่นๆและให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของกฎหมายอุปกรณ์ทางการแพทย์และกฎระเบียบผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปกว่า50ประเทศและเกือบ200ภูมิภาคในยุโรป, อเมริกา, ฯลฯและได้รับการยอมรับจากประชาคมระหว่างประเทศ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

บทบาทและประโยชน์ของไฮโดรเจน

คุณค่าทางชีวภาพของไฮโดรเจนนั้นกว้างขวางมากหลักการพื้นฐานคือไฮโดรเจนสามารถขจัดอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายในร่างกายผ่านสารต้านอนุมูลอิสระที่เลือกได้รวมถึงอนุมูลอิสระและแอนไอออนไนไตรต์ผลกระทบสารต้านอนุมูลอิสระที่เลือกของไฮโดรเจนเป็นตัวเป็นตนในเครื่องสำอางต่อต้านริ้วรอย, ต้านการอักเสบ, ป้องกันอาการแพ้, ป้องกันรังสี, ป้องกันความเมื่อยล้า, ต่อต้านเซลล์การกลายพันธุ์, ต่อต้าน apoptosis, การควบคุมการเผาผลาญการควบคุมภูมิคุ้มกันและการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ


ไฮโดรเจนควบคุมความผิดปกติทางระบบประสาทในร่างกาย

1.ประโยชน์ของการรักษาโรคเบรกสันโรค parkinson เป็นจุดสนใจของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในการแพทย์ไฮโดรเจนประการแรกการทดลองของสัตว์ได้ยืนยันว่าการดื่มน้ำไฮโดรเจนสามารถชะลอการเกิดและการพัฒนาโรค parkinson ได้ในระดับของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ประชากรการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ประมาณ20คนยังตรวจสอบว่าการดื่มน้ำ1,000มล./วันที่มีส่วนผสมนี้กินเวลา48สัปดาห์ (เกือบ1ปี) สามารถปรับปรุงอาการของผู้ป่วยโรค parkinson ได้อย่างมาก


ความแตกต่างระหว่าง vibra-ซาวน่าอินฟราเรดและซาวน่าแบบดั้งเดิม

อุณหภูมิของซาวน่าแบบดั้งเดิมสูงถึง75องศาหรือมากกว่าคนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมดังกล่าวเป็นเวลา5-10นาทีที่มากที่สุดในระหว่างที่พวกเขาจะรู้สึกกระชับหน้าอกหายใจถี่และความรู้สึกไม่สบายอุณหภูมิในห้องซาวน่าอินฟราเรดไกลประมาณ40องศาและคนสามารถอยู่ในนั้นได้เป็นเวลานาน (โดยทั่วไปประมาณ50นาทีเหมาะสมที่สุด) วัสดุของ vibra-ซาวน่าอินฟราเรดสามารถปล่อยรังสีอินฟราเรดไกลที่มีความยาวคลื่น8-14ไมครอนซึ่งโดยตรงสามารถเจาะลึกในผิวของมนุษย์ผลล้างพิษค่อนข้างชัดเจน


การแนะนำชีพจรและหมุนเครื่อง magnetotherapy

1.เครื่องชีพจร magnetotherapy ใช้ oscillator เป็นระยะๆเพื่อสร้างกระแสพัลส์เป็นระยะๆซึ่งสามารถสร้างรูปทรงต่างๆของสนามแม่เหล็กพัลส์โดยผ่านกระแสนี้ลงในขดลวดของแม่เหล็กไฟฟ้าลักษณะของสนามแม่เหล็กพัลซิ่งคือสนามแม่เหล็กปรากฏเป็นระยะๆและความถี่ในการเปลี่ยนแปลงรูปคลื่นและค่าสูงสุดของสนามแม่เหล็กสามารถปรับได้ตามความต้องการ


ประโยชน์ของไฮโดรเจนสำหรับการรักษาโรคหลอดเลือดสมอง

มากกว่าสิบปีที่ผ่านมานักวิทยาศาสตร์แรกรายงานว่า2% การสูดดมไฮโดรเจนสามารถรักษาสมองขาดเลือด-reperfusion บาดเจ็บและลดขนาดของสมอง infarction, ซึ่งเปิดจุดเปลี่ยนในการวิจัยทางการแพทย์ไฮโดรเจน


การแนะนำอุปกรณ์ pemf

Pemf ในอุปกรณ์ pemf เป็นตัวย่อของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าแบบพัลซิ่งอุปกรณ์ pemf เดิมประกอบด้วยขดลวด Helmholtz ที่สร้างสนามแม่เหล็กและร่างกายของผู้ป่วยจะถูกวางไว้ในสนามแม่เหล็กสำหรับการรักษาอย่างไรก็ตามด้วยความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมันได้พัฒนาเป็นอุปกรณ์สนามแม่เหล็กไฟฟ้าพัลซิ่งที่ทันสมัยซึ่งมีน้ำหนักเบาและเล็ก


ข้อควรระวังเมื่อใช้ซาวน่าอินฟราเรด vibra

เมื่อใช้ซาวน่าอินฟราเรด vibra ในซาวน่าอินฟราเรดโปรดจำไว้ว่าจะปกป้องม้านั่งและพื้นภายในซาวน่าอินฟราเรด vibra ด้วยผ้าขนหนูที่คุณจะเหงื่อออกอย่างงงวยความร้อนอินฟราเรดในซาวน่าอินฟราเรด vibra ทำงานได้ดีที่สุดบนผิวที่เปลือยเปล่าและผ้าขนหนูจะป้องกันไม่ให้ความร้อนบางส่วนถูกถ่ายโอนไปยังเนื้อเยื่อของร่างกาย


อะไรคือผลบวกของ hydroegn ในการรักษาโรค

1.ประโยชน์ของไฮโดรเจนในภาวะไขมันในเลือดสูงและตับไขมันผลกระทบที่แท้จริงของมันต่อไขมันในเลือดสูงและตับไขมันดูเหมือนจะชัดเจนในขั้นตอนนี้จากมุมมองที่ใช้งานได้จริงเพียงแค่ดื่มน้ำที่มีส่วนผสมนี้สามารถให้การเล่นเต็มรูปแบบเพื่อลดความดันโลหิตได้อย่างชัดเจนผลกระทบในทางปฏิบัติต่อไขมันในเลือดและการลดการแทรกซึมของไขมันในตับการสูดดมไฮโดรเจนในปริมาณมากหรือเพิ่มความเข้มข้นของน้ำที่มีส่วนผสมนี้จะทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น


ดูเพิ่มเติม