เกี่ยวกับ

กวางโจว aukewel Electronics Co., Ltd กวางโจว aokewei Electronics Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี2000เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์การดูแลสุขภาพการบูรณาการ R & D, การผลิตและการขายในช่วง20ปีที่ผ่านมามันได้ยึดมั่นในภารกิจขององค์กรของ "ทำให้คนในโลกมีสุขภาพดี" นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมีทีมยอดเยี่ยมที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเพื่อให้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการผลิตการสอนและการวิจัย, แนะนำเทคโนโลยีขั้นสูงระหว่างประเทศและรวมผลิตภัณฑ์มุ่งเน้นไปที่ไฮโดรเจนไฮโดรเจนออกซิเจนน้ำไฮโดรเจนเลเซอร์อัลตราโซนิกสนามพลังงานความร้อนอินฟราเรดความร้อนพลังงานแม่เหล็กความถี่ต่ำชีวไฟฟ้าจังหวะและหลักการอื่นๆอีกมากมายบริษัทดำเนินการอย่างต่อเนื่องในเชิงลึกการพัฒนาการอัพเกรดและการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, เพื่อให้ข้อดีของประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมในจิตวิญญาณของช่างฝีมือบริษัทมีการปรับแต่ง OEM / ODM อย่างเป็นระบบสำหรับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซองค์กรแบรนด์องค์กรต่างประเทศและบริการลูกค้าอื่นนอกจากนี้บริษัทในการจัดการการผลิตอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดระบบการจัดการคุณภาพ ISO ด้วยคุณภาพที่มั่นคงเทคโนโลยีขั้นสูง, วาง aokewei ในชื่อเสียงที่ดีของอุตสาหกรรมในปี2018บริษัทผ่านการรับรองระบบการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติได้รับการว่าจ้างแพทย์อาวุโสของการแพทย์เป็นที่ปรึกษาเบื้องต้นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัล136สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา, รวม63ใบรับรองสิทธิบัตร, 37ใบรับรองคุณสมบัติ, 7ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์, และได้รับใบรับรองการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทางการแพทย์ Class II และ Class III. นอกจากนี้บริษัทยังได้รับการยอมรับว่าเป็น "ยักษ์ใหญ่ของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี", "High-Tech Enterprise" และบริษัทไฮเทคอื่นๆผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ผ่าน TUV หรือไม่? ISO? 13485/RoHS/Reach/CE/FDA และการรับรองระหว่างประเทศอื่นๆและให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของกฎหมายอุปกรณ์ทางการแพทย์และกฎระเบียบผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปกว่า50ประเทศและเกือบ200ภูมิภาคในยุโรป, อเมริกา, ฯลฯและได้รับการยอมรับจากประชาคมระหว่างประเทศ

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

การแนะนำชีพจรและหมุนเครื่อง magnetotherapy

1.เครื่องชีพจร magnetotherapy ใช้ oscillator เป็นระยะๆเพื่อสร้างกระแสพัลส์เป็นระยะๆซึ่งสามารถสร้างรูปทรงต่างๆของสนามแม่เหล็กพัลส์โดยผ่านกระแสนี้ลงในขดลวดของแม่เหล็กไฟฟ้าลักษณะของสนามแม่เหล็กพัลซิ่งคือสนามแม่เหล็กปรากฏเป็นระยะๆและความถี่ในการเปลี่ยนแปลงรูปคลื่นและค่าสูงสุดของสนามแม่เหล็กสามารถปรับได้ตามความต้องการ


การจำแนกประเภทของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไฮโดรเจน OXY ในประเทศจีน

เครื่องกำเนิดไฮโดรเจน OXY ในประเทศจีนเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าเคมีที่ใช้อิเล็กโทรไลซิสน้ำเพื่อสร้างก๊าซบราวเนียนเครื่องกำเนิดไฮโดรเจน OXY ในประเทศจีนโดยทั่วไปประกอบด้วยระบบจ่ายไฟระบบอิเล็กโทรไลต์ระบบแยกไอน้ำระบบทำความเย็นระบบควบคุมระบบป้องกันไฟถอยหลังเพื่อความปลอดภัยและอุปกรณ์เสริมที่ใช้เครื่องกำเนิดไฮโดรเจนออกซิเจน (เช่นปืนเปลวไฟเครื่องป้องกันเปลวไฟและบรรยากาศเปลวไฟ) อุปกรณ์ปรับ) เป็นต้น


หลักการของเครื่องกำเนิด H2 hho

หลักการของเครื่องกำเนิด H2 hho ส่วนใหญ่ประกอบด้วยสองสถานการณ์ที่แตกต่างกันได้แก่การผลิตไฮโดรเจนโดยการผลิตอิเล็กโทรไลซิสและไฮโดรเจนโดยอิเล็กโทรไลซิสน้ำบริสุทธิ์ทั้งสองวิธีมีลักษณะเฉพาะซึ่ง: 1.การผลิตไฮโดรเจนโดยอิเล็กโทรไลซิสน้ำบริสุทธิ์: ตรงตามข้อกำหนดของน้ำอิเล็กโทรไลต์ (ความต้านทานมากกว่า1M Ω/ซม. น้ำปราศจากไอออนหรือน้ำกลั่นสองชั้นที่ใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์หรือวิเคราะห์สามารถใช้ได้) ถูกส่งไปยังห้องขั้วบวกของเซลล์อิเล็กโทรไลต์


การใช้เครื่องกำเนิด H2 hho ในการใช้งานจริง

ในฐานะที่เป็นสื่อพลังงานสีเขียวไฮโดรเจนที่ใช้โดยเครื่องกำเนิด H2 hho สามารถตอบสนองความต้องการของทรัพยากรสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาที่ยั่งยืนในเวลาเดียวกันซึ่งไม่มีใครเทียบโดยก๊าซอื่นเครื่องกำเนิด H2 hho คือการสร้างไฮโดรเจนโดยอิเล็กโทรไลซิสใช้สารละลายโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์เป็นน้ำเป็นอิเล็กโทรไลต์และโลหะมีค่าเป็นอิเล็กโทรด


การเลือกเครื่องสูดดม H2

โหมดไฮโดรเจนบริสุทธิ์ของเครื่องสูดดม H2 300ml หรือ600ml หรือไม่? แม้ว่าไฮโดรเจนในเครื่องสูดดม H2จะมีความปลอดภัยทางชีวภาพที่ดีแต่ก็ถือว่าช่วงการระเบิดของไฮโดรเจน (4-74%)


ประโยชน์ของไฮโดรเจนสำหรับการรักษาโรคหลอดเลือดสมอง

มากกว่าสิบปีที่ผ่านมานักวิทยาศาสตร์แรกรายงานว่า2% การสูดดมไฮโดรเจนสามารถรักษาสมองขาดเลือด-reperfusion บาดเจ็บและลดขนาดของสมอง infarction, ซึ่งเปิดจุดเปลี่ยนในการวิจัยทางการแพทย์ไฮโดรเจน


ผู้ผลิตเครื่อง magnetotherapy พาคุณเข้าใจข้อควรระวังในการใช้เครื่อง magnetotherapy

1.ผู้ผลิตเครื่อง magnetotherapy บอกคุณว่าความบังเอิญของผลข้างเคียงของ magnetotherapy โดยใช้อุปกรณ์ magnetotherapy เกี่ยวข้องกับความแข็งแรงของสนามแม่เหล็ก, อย่าใช้สนามแม่เหล็กที่แรงเกินไปมันจะช่วยลดหรือหลีกเลี่ยงผลข้างเคียง


คุณสมบัติของเครื่องสูดดม H2

เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการผลิตไฮโดรเจนของเครื่องสูดดม H2ส่วนผสมไฮโดรเจน-ออกซิเจนที่มีความเข้มข้นสูงผลิตโดยอิเล็กโทรไลซิสของไลซีน (เพิ่มด่างที่รุนแรงเช่นโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ในน้ำ) ก๊าซของเครื่องสูดดม H2ตัวเองจะพบกับการเผาไหม้ไฟฟ้าสถิตและการระเบิด (ไฟฟ้าสถิตเป็น ubiquitous) และเทคโนโลยีการผลิตไฮโดรเจนนี้ได้รับการค่อยๆค่อยๆค่อยๆค่อยๆค่อยๆค่อยๆค่อยๆออกไปในอุตสาหกรรม


ดูเพิ่มเติม